Thực tế giờ rất nhiều dòng xe Fortuner đời mới ra đời; tuy nhiên ấn tượng về dòng Fortuner V của ngày nào vẫn còn in sâu trong tâm trí những người yêu xe & khách hàng. Nhằm mang đến cho bạn trải nghiệm hành trình thú vị nhất, xe du lịch Phương Thủy hân hạnh giới thiệu đến bạn dịch vụ xe hợp đồng fortuner V chạy xăng.

Dòng xe fortuner có lái phục vụ các hành trình đi du lịch, tham quan, đi công tác, về quê, dự cưới hỏi, đi sân bay…

Báo giá cho thuê đi nội thành Hà Nội giá từ 1,300,000 VNĐ, đi ngoại tỉnh giá tham khảo từ 1,350,000 – 1,400,000 VNĐ. Chi tiết liên hệ 0904 330 586 (Ms Thủy)

Dòng xe fortuner V với kiểu dáng thể thao nhẹ nhàng, xe vận hành êm ái trên mọi hành trình. Xe rất thanh lịch xong không kém phần mạnh mẽ nhờ hệ thống đèn pha sáng, to, có thể chiếu sáng vận hành ở mọi cung đường.

Chúng tôi luôn tự hào là đơn thuê xe uy tín với trên 10 năm tại Hà Nội. Với đội ngũ lái xe uy tín, luôn mang đến cho bạn trải nghiệm hành trình tốt nhất. Lái xe tuân thủ các kỷ luật hành trình, lái xe thông thuộc địa hình đường xá

Ngoài ra chúng tôi còn nhận cho thuê xe sử dụng các mục đích khác nhau, cho thuê xe từ 4 đến 45 chỗ, mùa du lịch cho thuê xe du lịch, mùa cưới sẵn có xe cưới… Khách hàng quan tâm xin click vào đây