Tôi có 1 bà dì, sống tại 1 làng tại Tỉnh Hà Nam. Tuy nhiên mới qua đời do mắc ung thư dạ dày. Đó là nỗi mất mát khá lớn trong gia đình tôi, vì đó là người thân thiết ít ỏi mà tôi còn. Nỗi mất mát đó nhằm đánh thức tỉnh tôi tìm giải pháp để phòng bệnh hơn là chữa bệnh còn cho những người thân yêu khác.

Lại nói đến thực trạng ung thư các năm gần đây, không chỉ ở các tỉnh nghèo, ngày nay ung thư len lỏi vào từng gia đình, từ thành thị đến nông thông, không kể lứa tuổi. Môi trường sống thay đổi, đồ ăn nhiễm hóa chất, nguồn nước ngầm bị ô nhiễm, các dòng sông bị nhiễm độc tố… đó có thể là nguyên nhân dẫn đến số ca ung thư lớn đến vậy.

Có những xóm quanh khu nhà tôi sống, các tầm cô bác trung tuổi hàng xóm cách vài trăm mét cũng dễ mắc ung thư và không thể qua khỏi. Đó là hồi chuông báo động cho mọi người biết để đề phòng.

Thay đổi lối sống & sinh hoạt để phòng bệnh

Tôi thường đọc các tài liệu để tìm cách bảo vệ bản thân & gia đình khỏi ung thư và các bệnh khác liên quan nói chung. Trong số đó là môi trường sống, tôi chọn sống ở nhà vườn với khoảng không gian rộng, sống xa thành phố 1 chút nhưng được cái không khí trong lành, con cái có không gian riêng để chạy nhảy nô đùa, có vườn hoa để mỗi sáng thức dậy được ngắm những bông hoa hồng với cánh hoa đẫm giọt sương.

Ngoài ra tôi chọn đồ ăn sạch, không chứa hàm lượng kháng sinh, rau củ quả rõ nguồn gốc xuất sứ. Và rửa sạch trước khi nấu ăn

Tăng trường cho con cái tập thể dục, đánh cầu lông, đi bộ, xe đạp… và có chế độ ăn nghỉ hợp lý.

Gần đây, qua tham khảo bạn bè & tìm kiến thức trên mạng tôi biết được sản phẩm Ancan Fucoidan 1500mg của Nhật rất tốt trong việc phòng ngừa ung thư. Đó là sản phẩm của Nhật bản, với hàm lượng thành phần tốt nhất giúp bạn xỏa bỏ nỗi sợ do ung thư

AncanFucoidan Nhat Ban

Tôi quyết định tìm hiểu thêm các thành phần của sản phẩm này gồm: Fucoidan: …….1500mg, Beta glucan:…….1000mg, Cao sâm báo:…..500mg. Sản phẩm giúp bảo vệ bạn khỏi sự ô xi hóa của tế bào, giảm những biến đổi khó lường xảy đến ở cấp độ tế bào… và giúp phòng vệ khỏi ung thư.

Tôi quyết định mua sản phẩm, mang về tỉnh Hà Nam cho những người thân yêu khác dùng!